Lẩu Bò Bát Bửu.

LẨU BÒ BÁT BỬU

Lẩu Bò bát bửu nghĩa là Lẩu với 8 món ngon của con Bò, được các đầu bếp khéo léo kết hợp đem đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng mới lạ, ngon miệng và vô cùng kích thích.

Nào là lưỡi bò thuôn, nào là Gân bò chữ Y, Gàu Bò, đuôi Bò hầm, Bò viên, sườn Bò, Nõn Bò, Bắp Bò. Tất cả quyện vào nồi nước dùng đặc chất ngọt lừ của 8 vị thảo mộc thanh mát, một chút chua của táo mèo, một chút cay của ớt hiểm và thơm phức của nước xương và thịt Bò hầm.

Đi khắp mảnh đất hình chữ S này khó có thể tìm một nồi nước lẩu ngon và chất như thế, và quan trọng nhất bạn chưa từng bắt gặp nó ở đâu dù là nhà hàng sang trọng hay một quán góc ven đường.

Phảng phất trong tiếng reo của nồi nước dùng sôi sùng sục là mùi thơm của thảo quả, là vị béo của Bò, một chút tinh tế của rau ngải với Cải xanh tạo nên một chất lẩu khó có thể quên.

Nếu bạn đi ít người, không ăn hết cả mẹt 8 món, bạn dễ dàng chọn cho mình những 3-4 món trong mẹt để thưởng thức dần. Gợi ý cho bạn là hảy chọn Gân chữ Y, lưỡi, đuôi và Gàu, đó là 4 vị nhân tuyệt đỉnh rất đáng thử khi ăn Lẩu Bò Bát Bửu.

Giá của Mẹt Lẩu Bò Bát Bửu là 650k dành cho 6-8 người ăn no nê.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *