Quán lẩu ngon nhất Vịnh Bắc Bộ

Bạn đã biết hết các quán lẩu ngon nhất Vịnh Bắc Bộ chưa ?

Quán lẩu ngon nhất Vịnh Bắc Bộ cần phải điểm tên đến chính là quán Choén 52 Lò Đúc, 160 Ô Chợ Dừa, quán Sành 22 Huỳnh Thúc Kháng, 97 Phạm Ngọc Thạch.

Một số món ngon tiêu biểu và hấp dẫn tại các quán trên đó là món lẩu bò bát bửu, lẩu riêu cua sườn sụn và lẩu riêu bắp bò. Đây đều là những món lẩu khá mới lạ nhưng lại rất được thực khách yêu thích.

Đầu tiên cần phải giới thiệu đến đó là món lẩu bò bát bửu. Đúng với cái tên lẩu bát bửu, món lẩu này được chế biến chủ yếu từ bò, bát bửu ứng với 8 phần khác nhau trên con bò : gân, gầu, bắp, tim, lưỡi, đuôi, sườn, bò viên. Điều đặc biệt là nước lẩu của món ăn này được chế thêm nguyên liệu thuốc bắc, rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Điểm thú vị đặc biệt là tinh bột ăn cùng món này là phở ngũ sắc, được chế ra từ các loại rau củ quả tươi ngon và không có chất phụ gia bảo quản, đặc biệt an toàn cho người dùng, màu đỏ của gấc, màu vàng của bí ngô hay màu tím từ củ dền…

lẩu bò bát bửu - quán lẩu ngon

lẩu bò bát bửu – monngonhanoi

Đến với các quán lẩu ngon nhất Vịnh Bắc Bộ này bạn cần phải thử món lẩu riêu cua sườn sụn và lẩu riêu bắp bò. Khác mới các món lẩu khác, hai món này nước lẩu được chế biến chủ yếu từ cua. Thịt cua được nghiền xay nhỏ và lọc lấy nước. Nước lẩu có thanh ngọt hay không phụ thuộc vào độ tươi của cua. Món lẩu này có thể được ăn kèm với sườn sụn hoặc bắp bò.

Cuối tuần mà được cùng gia đình, bạn bè quây quần bên nồi lẩu thì còn gì thích bằng. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, thưởng thức ngay thôi ạ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *